08:18 EDT Thứ sáu, 17/05/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20177

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

TUYÊN TRUYỀN SỬ DỤNG AN TOÀN ĐIỆN - TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NAN GIAO THÔNG

Thứ ba - 12/11/2019 22:38

SINH HOẠT DƯỚI CỜ 11/11/2019

Ngày 11/11/2019, tại buổi sinh hoạt dưới cờ, trường THPT Vĩnh Hải đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, đồng thời tuyên truyền về sử dụng an toàn về điện.
- Thực hiện theo công văn số 3069/SGDĐT-GDTrH ngày 25/10/2019. Về việc triển khai hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2019. trường thpt Vĩnh Hải phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động sau: 1 phút mặc niệm sau lễ chào cờ, thầy Lâm Tuyên hiệu trưởng nhà trường lên đọc thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

- Trong buổi sinh hoạt còn có sự tham gia tuyên truyền sử dụng an toàn về điện do cán bộ điện lực huyện thực hiện với các nội dung như sau: Anh Dương Mỹ Thanh lên tuyên truyền các nội dung sử dụng an toàn về điện, đặt 5 câu hỏi cho học sinh tham gia trả lời, với 5 phần quà mang nhiều ý nghĩa.

- Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi

Từ khóa: sinh hoạt