09:48 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin tuyển sinh

HỘI NGHỊ TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM 2019

Thứ tư - 13/03/2019 02:57

Sáng ngày 10/3/2019, trường THPT Vĩnh Hải đã tổ chức điểm cầu phát trực tuyến Hội nghị tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng tổ chức tại điểm cầu trung tâm tai trung tâm Hội nghị Toàn Thịnh, TP.Sóc Trăng. Thông qua hội nghị lần này, ngoài 15 em được tham gia trực tiếp tại điểm cầu trung tâm và gần 130 em tham dự tại điểm cầu tại đơn vị sẽ giúp các em có được những thông tin bổ ích, định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và điều kiện của mình trong kỳ tuyển sinh năm 2019.

Quan cảnh tại điểm cầu trường THPT Vĩnh Hải

Tham dự Hội nghị trực tuyến tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2019 tại điểm cầu trung tâm có sự hiện diện của các đại biểu và quý lãnh đạo:
     1/ Bà Nguyễn Thị Tuyết Hà, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;
     2/ Bà Nguyễn Thị Hường, Phó phòng Khoa giáo, Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo 07 trường đại học (Đại học Cần Thơ, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Nam Cần Thơ, Đại học Trà Vinh, ĐH Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ và ĐH Xây dựng Miền tây) và 06 trường Cao đẳng (Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, CĐ Nghề Sóc Trăng, CĐ Sư phạm Sóc Trăng, CĐ Viễn Đông TP HCM, CĐ Kinh tế Đối ngoại cơ sở Cần Thơ và CĐ Vạn Xuân TPHCM) cùng với gần 600 học sinh lớp 12 đại diện của 38 trường THPT trong toàn tỉnh.

Đại diện của các đơn vị trường giới thiệu tổng quan về trường và thông tin tuyển sinh năm 2019 của đơn vị mình.

Hội nghị đã truyền tải được mục đích của mình qua những thông tin và nội dung trao đổi giữa các đơn vị trường ĐH-CĐ với các em học sinh, điều đó cho thấy các vấn đề các em học sinh quan tâm nhất là học ngành nghề nào, trường nào vừa phù hợp với năng lực của mình để sau khi tốt nghiệp ra trường để các em có nhiều cơ hội tìm được việc làm sau khi ra trường.

Tác giả bài viết: Quốc Cang

Nguồn tin: Tuyển sinh năm 2019