13:50 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19338

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

V/v Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Thứ bảy - 17/08/2013 10:42

Căn cứ kế hoạch số: 150/KH-SGDĐT, ngày 29 tháng 01 năm 2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Kế hoạch “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (giai đoạn 2011-2015)”, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn cho các đơn vị.
- Thành phần tham dự:
+Phòng Giáo dục và Đào tạo:
. Phòng Giáo dục và Đào tạo: cử 03 đ/c gồm: Đại diện Ban lãnh đạo, trưởng Ban nữ công, cán bộ phụ trách văn thư.
. Cấp mầm non, tiểu học: cử 02 đ/c gồm : Đại diện Ban giám hiệu và trưởng Ban nữ công.
. Cấp THCS: cử 03 đ/c, gồm: Đại diện Ban giám hiệu, trưởng Ban nữ công và Bí thư đoàn trường.
+Các trường trực thuộc Sở: cử 03 đ/c, gồm: Đại diện Ban giám hiệu, trưởng Ban nữ công và Bí thư đoàn trường.
- Thời gian, địa điểm tập huấn: Theo lịch đính kèm.
Phòng Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm thông báo công văn này đến các đơn vị trực thuộc phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các đơn vị  trực thuộc Sở (trường THCS&THPT,THPT,DTNT).
Đề nghị Lãnh đạo các đơn vị cử cán bộ tham dự đúng thành phần, thời gian và địa điểm để buổi tập huấn đạt kết quả tốt.

Nơi nhận:
- Như trên;